0999000111
Cuộc Sống Độc đáo
首页 >FB88
【bảng xếp hạng bóng đá】Hàng trăm thanh thiếu niên Mỹ gây náo loạn đường phố
发布日期:2024-07-16 22:29:18
浏览次数:715

Những người này tập trung tại khu vực Chicago Loop,àngtrămthanhthiếuniênMỹgâynáoloạnđườngphốbảng xếp hạng bóng đá trung tâm thành phố Chicago, bang Illinois vào đêm 15/4 sau các bài đăng trên mạng xã hội kêu gọi tụ tập gần Công viên Thiên niên kỷ.

Nhiều người tìm cách xông vào công viên, nhưng bị ngăn lại tại chốt kiểm soát, do khu vực này cấm những người dưới 21 tuổi vào bên trong mà không có người lớn đi kèm. Đám đông sau đó gây rối và tấn công cảnh sát.

【bảng xếp hạng bóng đá】Hàng trăm thanh thiếu niên Mỹ gây náo loạn đường phố

"Họ đuổi đánh nhau, một số người trong đám đông có súng và đã có người bị thương", một nhân chứng cho hay.

【bảng xếp hạng bóng đá】Hàng trăm thanh thiếu niên Mỹ gây náo loạn đường phố

Hàng trăm thanh thiếu niên đụng độ cảnh sát ở Mỹ   Hàng trăm thanh thiếu niên đụng độ cảnh sát ở Mỹ

Đám đông thanh thiếu niên gây hỗn loạn ở trung tâm thành phố Chicago, bang Illinois đêm 15/4. Video: Fox

【bảng xếp hạng bóng đá】Hàng trăm thanh thiếu niên Mỹ gây náo loạn đường phố

Theo nhân chứng này, nhiều cảnh sát được triển khai ứng phó, nhưng nhóm thanh niên đông hơn. "Đám đông đập phá ôtô của một phụ nữ, tấn công chồng cô đang ngồi ở ghế phụ", nhân chứng cho biết thêm.

Cảnh sát Chicago cho biết 15 người đã bị bắt sau vụ hỗn loạn ở Chicago Loop, gồm 9 người trưởng thành và 6 trẻ vị thành niên. Hai thiếu niên bị thương do trúng đạn từ một tay súng trong đám đông và đang được điều trị tại bệnh viện.

Đây là đêm thứ hai liên tiếp đám đông thanh niên Mỹ gây rối trên đường phố và đụng độ cảnh sát. Trước đó, họ cũng tụ tập và gây rối trật tự và nổ súng tại Street Beach, khiến một cậu bé 14 tuổi trúng đạn.

Nhóm thanh thiếu niên đập phá chiếc xe ở thành phố Chicago, bang Illinois ngày 15/4. Ảnh: NY Post

Nhóm thanh thiếu niên đập phá chiếc xe ở thành phố Chicago, bang Illinois đêm 15/4. Ảnh: NY Post

Các cuộc tụ tập trên đường phố như vậy được gọi là "xu hướng tuổi teen", với những lời mời gọi thanh thiếu niên trên toàn thành phố tham gia. Thị trưởng Lori Lightfoot cho biết nhiều thanh thiếu niên tụ tập để vui chơi và tận hưởng thời tiết, nhưng một số có "hành động liều lĩnh, trái pháp luật".

"Quan trọng nhất là cha mẹ, người giám hộ phải biết con cái họ đang ở đâu và chịu trách nhiệm về hành động của con mình", Lightfoot nói, thêm rằng cảnh sát Chicago đảm bảo sẽ thực hiện các biện pháp cần thiết để xử lý các cuộc tụ tập của thanh thiếu niên khi sắp bước vào mùa hè.

Huyền Lê (Theo NY Post, ABC7, NBC News)

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0888666555

FAX:0777333444

Copyright © 2024 Powered by Cuộc Sống Độc đáo